Trang chủ > Phần mềm tin học > Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate là phiên bản đầy đủ tính năng nhất của công cụ phát triển phần mềm Visual Studio 2010 và Team foundation server 2010 của Microsoft.

Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp bộ công cụ tích hợp đa chức năng bao gồm các công cụ tích hợp để phát triển và hạ tầng máy chủ để quản trị mã nguồn, thông tin dự án phát triển phần mềm của doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống công cụ này giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình phát triển ứng dụng.

Với quy trình công nghệ phát triển phần mềm được tích hợp trong Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp các giải pháp để phát triển ứng dụng đạt hiệu năng cao, khả năng tùy biến linh hoạt, khả năng hỗ trợ dự báo kết quả thực hiện dự án theo từng công đoạn. Ngoài ra, người quản trị dự án sẽ được trang bị công cụ giúp nâng cao tính minh bạch của toàn dự án, thông tin về dự án do các bộ phận liên quan thực thi trở nên trong suốt đồng doanh nghiệp. và người quản trị dự án có khả năng phân tích chi tiết để truy vấn, xác định các vấn đề kỹ thuật xảy ra ở các khâu trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm phần mềm mà doanh nghiệp và tổ chức phát triển.

Visual Studio 2010 Ultimate còn cung cấp một số công cụ tích hợp khác như kiến trúc ứng dụng (architecture) giúp cho phát triển ứng dụng trên các nền tảng công nghệ hiện đại như hệ tính toán song song và điện toán đám mây. Một số tính năng về cộng tác khi thực hiện dự án, các công cụ kiểm thử (testing) và gỡ lỗi (debugging) được cải tiến đáng kể giúp tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm và triển khai giải pháp với chi phí thấp.

Từ những khả năng nói trên, Visual Studio 2010 Ultimate góp phần giúp doanh nghiệp phát triển phần mềm thành công và các công ty phần mềm sẽ đảm bảo có một kết quả kinh doanh phát triển chuyên nghiệp và bền vững.

Homepage | Download (ISO, 2.27 Gb)

License key: YCFHQ9DWCYDKV88T2TMHG7BHP

Nếu bạn ngại down file iso bên trên thì có thể down từng part:
Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4

Ghi chú: 3 part đầu mỗi part 700 MB, part 4 183 MB. Các bạn down hết 4 part về sau đó chạy part 1 để giải nén ra file ISO, sau đó dùng một chương trình tạo ổ đĩa ảo mount vào và tiến hành cài đặt. Chúc thành công.

Nguồn phuckhanh.co.cc

Chuyên mục:Phần mềm tin học
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: