Trang chủ > Phần mềm tin học > DriverScanner 3.0.1.0 – Sao lưu Driver

DriverScanner 3.0.1.0 – Sao lưu Driver

Posted Image
DriverScanner – công cụ cập nhật Driver! và cập nhật trình điều khiển hệ thống đã lỗi thời .Scan để phát ra toàn bộ sức mạnh của PC với Uniblue mới với công cụ quản lý mạnh mẽ. DriverScanner là công cụ đơn giản và đáng tin cậy mà để cập nhật trình điều khiển của hệ thống , tăng tốc hệ thống, cải thiện chức năng và tăng cường khả năng của mạng và phần cứng. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ quét hệ thống của bạn để xác định trình điều khiển được cập nhật, và cung cấp những công cụ bạn cần phải tải về và cài đặt các trình điều khiển, trong khi đó, đồng thời tiếp tục ghi lại toàn bộ hoạt động và cho phép bạn sao lưu và phục hồi của bạn trình điều khiển. Kết hợp công cụ quét hệ thống tinh vi với một đặc trưng thanh lịch, Rõ ràng và đơn giản-để-sử dụng Uniblue theo kiểu giao diện, DriverScanner cải thiện kinh nghiệm máy tính của bạn. Một cái click là tất cả những gì nó cần để tải về và cài đặt driver cho máy tính của bạn và phát hành đầy đủ chức năng của hệ thống của bạn!

Tính năng chính của DriverScanner
• Quản lý cập nhật driver. Bao gồm các cập nhật driver tinh vi, công cụ quản lý DriverScanner cho phép tải và cài đặt các trình điều khiển
• Thông tin và tối ưu hóa. Cải thiện đáng kể kinh nghiệm máy tính của bạn, và giảm thiểu các lỗi hệ thống, bằng cách sử dụng DriverScanner thường xuyên để tìm và cập nhật các driver cũ.
• Sao lưu và phục hồi. Các tính năng sao lưu và phục hồi đảm bảo rằng nếu bạn xóa sạch ổ cứng của bạn và cài đặt lại hệ điều hành, tất cả driver có thể được tải lên một cách nhanh chóng và đơn giản.
• Phân tích sâu rộng. Bằng cách quét hoàn toàn PC của bạn, DriverScanner xác định các driver cũ và ghi nhãn hệ thống nhạy cảm của mỗi.
• Đăng nhập thế hệ. Hiển thị một bảng điểm của các trình điều khiển của bạn tải về lịch sử và gần đây nhất của bạn cho kết quả quét chính xác kiểm soát hệ thống của bạn.
• Đơn giản để sử dụng. Có một logic hợp lý, và người sử dụng giao diện thân thiện hấp dẫn, với phần mềm tự động và cập nhật thư viện driver, DriverScanner cung cấp các chức năng tiên tiến trong một-to-sử dụng gói đơn giản.
• An toàn và đáng tin cậy. Uniblue DriverScanner là đáng tin cậy của người dùng PC trên toàn thế giới để nâng cao hiệu suất PC và giúp bảo vệ chống lại hệ thống thất bại.
• yêu cầu : Tương thích với mọi bản window

Download DriverScanner 3.0.1.0  (5.68MB)

Chuyên mục:Phần mềm tin học
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: