Trang chủ > Phần mềm tin học > DriverUpdate 2.0.4103.496 – Kiểm tra và cập nhật mọi loại driver cho máy tính của bạn

DriverUpdate 2.0.4103.496 – Kiểm tra và cập nhật mọi loại driver cho máy tính của bạn

DriverUpdate mang đến cho bạn giải pháp tất cả-trong-1 để quản lý driver. Các nút bấm trực quan giúp bạn quét tìm bản cập nhật driver mới, xác định lỗi và bảo đảm các bản cập nhật phần mềm quan trọng. Bây giờ bạn có thể cập nhật toàn bộ driver các thiết bị trong máy chỉ bằng 1 cái click chuột. Sau khi tùy chỉnh hồ sơ driver hoàn tất, DriverUpdate cung cấp cho bạn những tài nguyên mà các phần mềm quét driver khác không có, tự động tải driver cho máy tính và chạy chương trình cài đặt.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 758x561px.

driverupdate

Luôn cập nhật driver mới nhất
Bằng cách sử dụng công nghệ dựa trên đám mây, DriverUpdate giúp bạn trong bước với các phiên bản mới nhất trong phần cứng và phần mềm. Các thành phần hệ thống của bạn mới đến mức nào không quan trọng, nó vẫn có bản cập nhật driver mới nhất trong đám mây.

Tùy chỉnh danh sách driver
Nhờ các thông tin phản hồi từ đám mây năng động của SlimWares trong thời gian thực, nó làm cho một hồ sơ cá nhân hoá trình điều khiển cho máy tính của bạn. Tự động nhận được các bản cập nhật tùy chỉnh thích hợp cho máy tính của bạn mọi lúc.

Tính năng sao lưu tích hợp toàn bộ
Chính xác và An toàn làm nên thương hiệu của DriverUpdate. Một công cụ sao lưu và phục hồi được tích hợp đầy đủ cho phép bạn tạo điểm phục hồi cho hệ thống vào bất cứ lúc nào, bảo vệ bạn an toàn khỏi những thay đổi không mong muốn.

Homepage | Download

Chú thích: Sau khi cài đặt chương trình, các bạn click vào chiếc chìa khóa ở góc trên để tiến hành điền serial, sau đó click Activate now, hộp thoại thông báo “Thank you for registering” cho biết bạn đã đăng ký thành công. Dù mục Register vẫn còn đó nhưng chỉ cần sau khi scan driver và click Download All nó không bắt điền key nữa là OK. Đã test.

phuckhanh.co.cc

Chuyên mục:Phần mềm tin học
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: