Trang chủ > Phần mềm tin học > SlimComputer 1.0.4065.875 – Giúp hệ thống máy tính trở nên thon gọn

SlimComputer 1.0.4065.875 – Giúp hệ thống máy tính trở nên thon gọn

Máy tính hoặc laptop brandnew (chính hãng và mới 100%) thường kèm theo rất nhiều phần mềm cài đặt sẵn không cần thiết: phần mềm khuyến mãi, bản beta phần mềm thử nghiệm, các toolbar trên trình duyệt, các phần mềm quảng cáo lúc khởi động,…việc gỡ bỏ chúng đòi hỏi khá nhiều thời gian. Công cụ Slimcomputer sẽ giúp bạn làm điều đó một cách an toàn và nhanh chóng.

Slimcomputer là một phần mềm được hỗ trợ và kiểm nghiệm bởi Microsoft, chức năng chính của nó là gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết nhằm trả lại tài nguyên cho hệ thống, tăng tốc độ thực thi của máy và giảm thời gian khởi động. SlimComputer dùng phương pháp khảo sát cộng đồng người dùng (crowd-sourced) để đưa ra các khuyến nghị giúp tối ưu hóa máy tính của bạn.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 900x621px.

slimcomputer

Giao diện Slimcomputer rất đơn giản, phân chia chức năng thành năm nhóm:

* Main: quét tổng thể các vấn đề về các phần mềm, shortcuts thanh công cụ, ứng dụng lúc khởi động,..chỉ với một lần nhấn “Run Scan”
* Restore: các phần mềm không bị xóa hoàn toàn mà được “bảo quản” trong SlimComputer cloud để bạn có thể cài đặt lại sau nếu muốn.Trong thẻ này còn có các tùy chọn giúp bạn quản lý các tiến trình lúc khởi động, bạn có thể bỏ bớt đi những tiến trình không cần thiết để việc khởi động được nhanh hơn. Trong mục này bạn cũng có thể khôi phục lại được các toolbar đã xóa trước đó.
* Optimize: Thăm dò ý kiến, đánh giá của cộng đồng (crowd-sourced) về các phần cài đặt sẵn để đưa ra giải pháp tối ưu hóa. (cần kết nối internet). Người dùng cần căn cứ vào chỉ số rated của các phần mềm trong danh sách để quyết định xem những phần mềm nào dư thừa hoặc kém quan trọng cần loại bỏ.
* Uninstaller: gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng đã cài đặt vào máy: bao gồm tận dụng trình tháo cài đặt mặc định của ứng dụng và quét sâu vào registry.
* Window Tools: Cung cấp một bảng điều khiển để truy cập nhanh vào các công cụ mạnh mẽ được xây dựng bên trong Windows như: System information, device manager, control panel,…

Bạn cần tạo một tài khoản hoặc đăng nhập vô danh ngay trong chương trình để sử dụng SlimComputer cloud sao lưu các phần mềm trước khi xóa bỏ chúng.

Homepage | Download

phuckhanh.co.cc

Chuyên mục:Phần mềm tin học
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: