Trang chủ > Phần mềm tin học > Kaspersky Internet Security 2012 12.0.0.342 Dev/KIS,KAV 2011 11.0.2.556 CF2 Final

Kaspersky Internet Security 2012 12.0.0.342 Dev/KIS,KAV 2011 11.0.2.556 CF2 Final

Hãng Kaspersky Lab vừa tung ra phiên bản thử nghiệm Kaspersky Internet Security 2012 với sự “lột xác” về giao diện và cải thiện tốc độ làm việc.
Giao diện KIS 2012 Beta được thiết kế lại trông gọn gàng hơn với tông màu xanh quen thuộc. Bạn truy cập vào từng tính năng thông qua các biểu tượng ở thanh phía dưới.

kis2012

Khi nhấn nút , bạn sẽ thấy toàn bộ tính năng có trong KIS 2012 Beta.
So với phiên bản tiền nhiệm, KIS 2012 Beta không có nhiều sự đột phá và vẫn giữ lại các tính năng cũ: Scan (quét virus), Virtual Keyboard (bàn phím ảo), Applications Activity (xem thông tin chi tiết về các tiến trình đang chạy), Safe Run for Applications (môi trường ảo để chạy ứng dụng đáng ngờ), Network Monitor (giám sát mạng), Digital Identity Protection (lập danh sách các thư mục, khóa registry không thể bị thay đổi bởi virus), Parental Control (kiểm soát trẻ em sử dụng máy tính), Safe Run for ApplicationsWebsites (môi trường ảo để truy cập website tiềm ẩn nguy hiểm).

Bạn nhấn nút Details trên giao diện chính rồi chọn Update database để cập nhật dữ liệu mới cho chương trình.

Sau đó, bạn nhấn Scan và chọn một trong các chế độ quét: Full Scan (quét toàn bộ hệ thống), Critital Areas Scan (quét khu vực “nhạy cảm”), Vulnerability (quét lỗ hỗng bảo mật của Windows và các phần mềm đang cài). Xong, nhấn để bắt đầu quét.
Nếu muốn quét ổ đĩa, thư mục tùy chọn, bạn kéo thả chúng vào khung có dòng chữ For custom scan of an individual object, drag it here or browse for it.

Theo thử nghiệm người viết, tốc độ quét của KIS 2012 Beta nhanh hơn so với KIS 2011. Cụ thể, khi quét ổ đĩa 47GB (đã dùng 26,5GB), thời gian mất khoảng 34 phút. Mức chiếm dụng bộ nhớ của KIS 2012 Beta tương đương với KIS 2011: ở trạng thái chạy nền chiếm khoảng 32,42MB, còn khi quét máy tăng lên khoảng 75,68MB.

Ở trạng thái chạy nền
Biểu tượng Tools trên giao diện chính gồm nhiều công cụ hữu ích cho hệ thống: Kaspersky Rescue Disk (tải và tạo đĩa cứu hộ), Microsoft Windows Troubleshooting (dò tìm các thiết lập sơ hở, có thể gây ảnh hưởng đến độ an toàn hệ thống), Privacy Cleaner (xóa dữ liệu truy cập web, các dữ liệu cá nhân trên máy tính), Browser Configuration (tăng độ bảo mật cho trình duyệt Internet Explorer). Ứng với từng công cụ, bạn nhấn nút Start để sử dụng.

Homepage

Download:
Kaspersky Internet Security 2012 Beta (67 MB, 90 days trial)

Kaspersky Internet Security 2011 CF2 Final (110 MB)

Kaspersky Antivirus 2011 CF2 Final (110 MB)

Các bạn có thể tìm key cho các phiên bản Kaspersky từ 2011 trở xuống tại đây.

Theo phuckhanh.co.cc

Chuyên mục:Phần mềm tin học
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s